หนังสือการ์ตูน,หนังสือแฟชั่น,หนังสือภาษาอังกฤษ,หนังสือนิยายแปล,นิยายจีน,หนังสือนิทาน,หนังสือเด็ก,หนังสือเก่า,หนังสือสะสม,หนังสือเพ้นทเล็บ,หนังสืองานฝีมือ,หนังสือการ์ตูนจากทุกสำนักพิมพ์,หนังสือการ์ตูนวิบูลย์กิจ,หนังสือการ์ตูนบงกช,หนังสือการ์ตูนหมึกจีน,
หน้าหลัก หน้าหลัก | ติดต่อร้านค้า | วิธีการชำระเงิน | วิธีการจัดส่งสินค้า | แนะนำร้านค้า
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  13 พ.ย. 2553
วันที่อัปเดทล่าสุด :  13 พ.ย. 2561
เข้าชมทั้งหมด :
2,436,712 คน
เข้าชมวันนี้ :
356 คน
ออนไลน์ :
6 คน
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 หนังสือการ์ตูนแนวแอคชั่น/ผจญภัย/ตลก/เป็นชุด-เล่มเดียวจบ-เล่มเศษหนังสือรุ่นเก่า
 หนังสือการ์ตูนรักโรแมนติค/ขำขัน/ดราม่า/เป็นชุด/เล่มเดียวจบ/การ์ตูนเล่มเศษ
 หนังสือการ์ตูนโดเรม่อน,ชินจัง,ฮาโตริ,ผีน้อย,อาราเร่,ฯลฯ
 หนังสือการ์ตูนแนวขวัญผวา,สืบสวน,ปมปริศนา
 หนังสือการ์ตูนเล่มเศษทั้งรุ่นเก่า-รุ่นใหม่ ตามเก็บให้ครบชุด
 หนังสือการ์ตูนลด 50-60%
 นิยายเกาหลี/นิยายแปล ลด 40-50%
 นิตยสารการ์ตูนรุ่นเก่า/พาฝัน/กิฟท์/THE ZERO/ANIMAGE/TV. ไลน์/ฯลฯ
 หนังสือ/รีวิวทีวี/นิตยสารสมัยก่อนเพื่อการสะสม
 หนังสือนิทานไทย-อังกฤษ/หนังสือฝึกภาษอังกฤษ/หนังสือเด็กๆ
 นวนิยายจีน-ไทยรุ่นเก่า/นวนิยายเกาหลี/นวนิยายประเทศตะวันตก/หนังสือเก่าสะสม
 หนังสือแฟชั่น/หนังสืองานฝีมือ/หนังสือเพ้นท์เล็บ/หนังสืออื่นๆ
 โมเดล/ของจิ๋ว/ของสะสม/ของเก่า/ของที่ระลึก
 อุปกรณ์งานฝีมือ/โมเสค/ของตกแต่งบ้าน/ของตกแต่งสำนักงาน
 เสื้อผ้า/เครื่องแต่งกาย/มือหนึ่ง-มือสอง
 กระเป๋าสะพาย เป้ กระเป๋าถือ กระเป๋าเงิน (มือหนึ่ง/มือสอง) ฯลฯ
วิธีการจัดส่งสินค้า

สนใจสั่งซื้อสินค้าภายในร้าน

กรุณาโอนเงินเข้าบัญชี PRATITTHA  PHUANGSAP

เลขที่บัญชี 016-7-04283-7 ธนาคารกรุงเทพ สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 2

กรณีโอนเงินทาง ATM ขอให้ยึดเลขที่บัญชีให้ถูกต้องเป็นหลัก เนื่องจากธนาคารแต่ละแห่งได้สะกดชื่อภาษาอังกฤษไม่เหมือนกัน แต่จะอ่านได้ใกล้เคียงกัน ดังนั้นขอให้ยึดเลขที่บัญชีให้ถูกต้องเป็นหลัก

หาก
โอนเงินแล้ว รบกวน
โทรแจ้งที่ 087 916 3143
หรือ SMS หรือส่งเมล์มาที่ shoppingall999@gmail.com หรือที่ id line : goodsbestseller ก็ได้ตามแต่สะดวกค่ะ

ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าไว้แล้ว กรุณาอย่าหายไปเฉยๆ ทั้งที่ทางร้านได้ติดต่อกลับไปหาคุณแล้วนะค่ะ เพราะระบบจะทำการ Black list รายละเอียดของคุณให้ร้านค้าต่างๆ ได้ทราบ เพื่อป้องกันบุคคลที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินค้า ขอให้สอบถามผ่านทางอีเมล์ อย่าเพิ่งทำรายการสั่งซื้อนะค่ะ

***** สินค้าในร้านเราส่วนใหญ่สภาพดี 90-100% และเนื่องจากสินค้ามีจำนวนมาก ทางร้านจึงไม่สะดวกในการระบุสภาพสินค้าไว้ได้ทุกชิ้นค่ะ และเนื่อง จากสินค้าประเภทหนังสือการ์ตูนของทางร้านมีค่อนข้างมาก ดังนั้นหากเป็นหนังสือจบครบชุดหรือในหนึ่งรายการมีหนังสือมากกว่าหนึ่งเล่ม ทางร้านจะระบุไว้ หากไม่มีการระบุหมายถึง ราคา/เล่ม ค่ะ*****

 

ทาง ร้าน มีการ update สินค้าทุกวัน หากสินค้าชิ้นไหนได้ขายออกไปแล้ว เราจะทำการลบสินค้าออกทันที ดังนั้นสินค้าที่โชว์หน้าเว็บเกือบ 100% จะยังมีอยู่ค่ะ

ลูกค้าที่ไม่ได้แจ้งการโอนเงินเข้ามา ทางร้านก็ไม่สามารถส่งของให้ได้นะค่ะ เนื่องจากไม่ทราบว่าเป็นใคร และบ้างครั้งยอดสั่งซื้อก็ราคาเท่าๆ กัน

กรณีไม่สามารถทำรายการสั่งซื้อได้ เนื่องจากระบบมีปัญหา ขอให้สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ lingling9955@hotmail.com หรือโทรสั่งซื้อไ้ด้โดยตรงที่ 087 916 3143

ทางร้านให้ลูกค้าจองสินค้าได้ 2 วันนับจากวันที่ได้ทำรายการสั่งซื้อไว้ (หากติดขัดสามารถแจ้งกลับมาได้) หากเกินกำหนดโดยไม่มีการแจ้งกลับ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการปล่อยสินค้าให้กับลูกค้ารายต่อไป ดังนั้นหากท่านใดต้องการสินค้าของทางร้านจริงๆ ในระหว่างสั่งซื้อรบกวนติดตามเมลของทางร้าน และแจ้งรายการโอนเงินให้ทางร้านทราบด้วยค่ะ

ร้านเราส่งสินค้าทุกวันค่ะ ดังนั้นหากลูกค้าแจ้งการโอนเงินมา ทางร้านก็จะจัดส่งสินค้าให้ภายในวันถัดไปทันทีค่ะ ทั้งนี้ การขนส่งสินค้าของไปรษณีย์บางเขตอาจมีความล่าช้าแตกต่างกัน แต่ทางร้านรับรองส่งสินค้าให้ลูกค้าเร็วทันใจแน่นอนค่ะ

 

เราไม่มีหน้าร้านและไม่สะดวกรับนัดเจอนะค่ะ เราส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์เท่านั้นค่ะ


กรณีต้องการให้ส่งแบบ EMS/ลงทะเบียน ทางร้านจะมีการคิดค่าบริการเพิ่มจากอัตราเดิมที่ตั้งไว้ โดยพิจารณาจากระบบขนส่งไปรษณีย์ นั่นคือ คิดตามน้ำหนักของสินค้าและค่าบริการลงทะเบียนพิเศษค่ะ

กรณีต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าสามารถสอบผ่านทางระบบ หรือส่งเมลมาสอบถามได้ตลอดเวลาค่ะ ทั้งนี้ กรุณาอย่าทำรายการสั่งซื้อผ่านทางระบบ หากยังไม่ตัดสินใจสั่งซื้อสินค้า เพราะระบบจะถือว่าได้มีการสั่งซื้อเกิดขึ้นแล้ว และหากพบว่ารายการสั่งซื้อนั้นมิได้มีการซื้อขายเกิดขึ้น ระบบจะทำการ Blacklist บุคคลผู้ทำรายการสั่งซื้อนั้นทันที

สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือแลกคืนของใหม่ค่ะ เพราะโดยปกติทุกร้านก็ปฏิบัติเช่นนี้ ไม่ว่าซื้อแบบมีหน้าร้านหรือไม่มีก็ตาม 

การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการจัดส่งในวันถัดไปหลังจากได้รับแจ้งการโอนเงิน ซึ่งโดยปกติหากลูกค้าอยู่ในกรุงเทพหรือปริมณฑลจะได้รับของภายใน 1-3 วันทำการ ต่างจังหวัดภายใน 4-7 วันทำการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงานไปรษณีย์ของแต่ละเขตเป็นสำคัญ  ทั้งนี้ขอให้ผู้สั่งซื้อสินค้าไว้แล้วให้ที่อยู่ที่มีผู้สามารถรับพัสดุได้ตลอดเวลาด้วย เพราะปัญหาที่มักเจอบ่อยๆ ในการได้รับของช้าก็คือไปรษณีย์ไม่สามารถจ่ายพัสดุได้เนื่องจากไม่เจอผู้รับ ทำให้ของตกค้างและมีผลทำให้ผู้สั่งซื้อสินค้าได้รับของช้าไปด้วยค่ะ

**** สินค้าซื้อแล้ว ไม่รับเปลี่ยนคืนค่ะ ****